Phát Lộc An

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

AN TOÀN

Đảm bảo an toàn tuyệt đối suốt hành trình

CHU ĐÁO

Dịch vụ khách hàng chu đáo

TẬN TÂM

Phục vụ bằng chính tâm của mình

GIÁ CẢ CẠNH TRANH

Chính sách giá linh hoạt, trọn gói cho khách hàng

CHẤT LƯỢNG TIN CẬY

Chính sách bảo hành các sản phẩm linh hoạt

PHỤC VỤ NHANH CHÓNG

Chuyên nghiệp và miễn phí dịch vụ đưa đón tận nơi

Chính Sách Và Qui Định

Ngày đăng: 14:19:33 14-01-2020
Chính sách hoạt động
I. Nguyên tắc chung
 1. Bản quy chế này ban hành các quy định bắt buộc áp dụng đối với các tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch trên xevulinh.com với mục đích tạo ra một môi trường hoạt động hợp đồng/ mua vé xe trực tuyến, cung ứng dịch vụ thông qua website thương mại điện tử xevulinh.com.
 2. Các tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch trên website thương mại điện tử (viết tắt là TMĐT) xevulinh.com có trách nhiệm thực hiện đúng nội dung quy chế.
 3. Tất cả các nội dung trong bản quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào website phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình, tuân thủ quy định pháp luật và nội dung quy chế của website giao dịch TMĐT.
 4. Dịch vụ tham gia giao dịch tại xevulinh.com phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật hiện hành.
 5. Hoạt động hợp đồng/ mua vé xe trực tuyến và cung ứng dịch vụ qua xevulinh.com phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo.
 II. Quy định chung
 1. Tên Miền Website Giao dịch TMĐT là: xevulinh.com
  Website giao dịch TMĐT xevulinh.com do  Công ty TNHH MTV Khách sạn – Du lịch – Vận tải Vũ Linh phát triển với tên miền website giao dịch là: xevulinh.com. Website giao dịch TMĐT là nơi giao thương giữa người mua và người bán đồng thời giúp quá trình mua bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ qua mạng thực hiện một cách nhanh gọn, trọn vẹn bằng việc tích hợp tính năng thanh toán trực tuyến.
 2. Địa chỉ giao dịch: xevulinh.com
  Ngoài địa chỉ trên, Website giao dịch TMĐT xevulinh.com không có bất kỳ địa chỉ giao dịch nào khác.
 3. Lĩnh vực hoạt động của Website Giao dịch TMĐT:
  Hợp đồng/ mua vé xe trực tuyến và cung ứng dịch vụ mà pháp luật cho phép.
  Việc kinh doanh hợp đồng/ mua vé xe trực tuyến, dịch vụ trên website thương mại điện tử xevulinh.com chịu sự điều chỉnh của các quy định pháp luật liên quan tới hàng hóa, dịch vụ đó.
III. Quy trình giao dịch
Xevulinh.com được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng có nhu cầu hợp đồng/ mua vé xe trực tuyến, không chỉ cung cấp đầy đủ thông tin các chuyến xe được khách hàng quan tâm, mà còn tư vấn thêm nhiều lựa chọn dịch vụ vận chuyển hành khách phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
IV. Đảm bảo an toàn giao dịch
Website thương mại điện tử xevulinh.com  xây dựng cơ chế bảo đảm an toàn giao dịch như sau:   
Bảo mật thông tin quý khách là một trong những ưu tiên nhằm tạo điều kiện hợp đồng/ mua vé xe trực tuyến tốt nhất cho quý khách tại xevulinh.com. Xevulinh.com cam kết việc sử dụng thông tin trên sẽ chỉ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và tạo môi trường hợp đồng/ mua vé xe trực tuyến an toàn, tiện lợi tại xevulinh.com.
a) Xevulinh.com cam kết thông tin của quý khách chỉ dùng để:
Cung cấp một số tiện ích, nâng cao chất lượng dịch vụ hỗ trợ khách hàng
Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website xevulinh.com
Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam
b) Xevulinh.com cam đoan sẽ không bán, chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của quý khách.
c) Tuy nhiên, quý khách không nên trao đổi những thông tin thanh toán, giao nhận của mình cho 01 bên thứ 03 nào khác để tránh rò rỉ thông tin.
d) Ngoài ra, quý khách tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ hình thức nào để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Chúng tôi nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website xevulinh.com. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin của quý khách tại xevulinh.com sẽ được chúng tôi bảo mật nhưng trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp thông tin này cho cơ quan pháp luật.
e) Xevulinh.com hiểu rằng quyền lợi của quý khách trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của xevulinh.com, vui lòng liên hệ:
Hotline: 1900.7009
Email: kinhdoanh.tp@xevulinh.vn

V. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng
1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:
Xevulinh.com không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang website cho một bên thứ 03 (ba) nào khác.
Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty.
Khi khách hàng hợp đồng/ mua vé trực tuyến tại xevulinh.com, thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:
 • Tên đăng ký
 • Email
 • Số điện thoại
Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:
Thông báo về việc hợp đồng/ mua vé trực tuyến và hỗ trợ khách hàng
Cung cấp thông tin liên quan đến hợp đồng/ mua vé trực tuyến 
Xử lý hợp đồng/ mua vé trực tuyến và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang website của chúng tôi theo yêu cầu của khách hàng
Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng ( nếu có ); xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán (nếu có) của khách hàng. Khách hàng có thể kiểm tra thông tin đó bằng cách đăng nhập vào tài khoản riêng của mình trên trang website ( nếu có ). Tại đó, khách hàng có thể theo dõi đầy đủ chi tiết của các giao dịch đã hoàn tất, cũng như quản lý thông tin về địa chỉ, thông tin về ngân hàng và những bản tin mà khách hàng đã đăng ký nhận. Khách hàng cần bảo đảm là thông tin được truy cập một cách bí mật và không làm lộ cho một bên thứ 03 ( ba ) không có quyền. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc sử dụng sai mật khẩu trừ khi đó là lỗi của chúng tôi.
2. Phạm vi sử dụng thông tin:
Thông tin của Khách hàng sẽ được xevulinh.com sử dụng để phục vụ cho các hoạt động sau:
Xác nhận hợp đồng/ mua vé trực tuyến 
Gửi email giới thiệu sản phẩm mới và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất của xevulinh.com.
Hỗ trợ cho các hoạt động dịch vụ hỗ trợ khách hàng của xevulinh.com
Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng dịch vụ
Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.
3. Thời gian lưu trữ thông tin
Xevulinh.com sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.
4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:
 • Điện thoại:
 • Email:
6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:
Xevulinh.com cam kết không bán, trao đổi hay chia sẻ thông tin dẫn đến việc làm lộ thông tin cá nhân của Khách Hàng vì mục đích thương mại, vi phạm những cam kết được đặt ra trong Quy định chính sách bảo mật thông tin khách hàng. 
Xevulinh.com sẽ không chia sẻ thông tin Người Mua trừ những trường hợp cụ thể như sau:
Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý.
Để bảo vệ xevulinh.com và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ, của xevulinh.com và các bên thứ ba khác.
Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Khách Hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía Khách Hàng.
Trường hợp khách hàng gửi khiếu nại có liên quan đến việc bảo mật thông tin khách hàng. Ngay khi tiếp nhận thông tin, xevulinh.com sẽ nhanh chóng thực hiện việc kiểm tra, xác minh. Trong trường hợp đúng như phản ánh của người mua thì xevulinh.com sẽ liên hệ trực tiếp với Khách Hàng để xử lý vụ việc trên tin thần khắc phục và thiện chí. Trường hợp hai bên không thể tự thoả thuận thì sẽ đưa ra Tòa án Nhân Dân có thẩm quyền tại thành phố Hồ Chí Minh để giải quyết.
Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của xevulinh.com chỉ được áp dụng tại địa chỉ website xevulinh.com. Nó không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba khác đặt quảng cáo hoặc có liên kết tại xevulinh.com.
VI. Quản lý thông tin xấu 
 1. Các cá nhân, tổ chức tham gia giao dịch trên website thương mại điện tử xevulinh.com sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Các cá nhân có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website giao dịch TMĐT xevulinh.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.
 2. Các cá nhân, tổ chức không sử dụng dịch vụ của website giao dịch TMĐT xevulinh.com vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của website giao dịch TMĐT xevulinh.com hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
 3. Các cá nhân, tổ chức không được thay đổi, chỉnh sửa, gán ghép, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do website giao dịch TMĐT xevulinh.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của website giao dịch TMĐT xevulinh.com trong bản quy chế này.
 4. Các cá nhân, tổ chức không được hành động gây mất uy tín của website giao dịch TMĐT xevulinh.com dưới mọi hình thức như tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của website giao dịch TMĐT xevulinh.com.
VII. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh sự cố kỹ thuật
Khi thực hiện các giao dịch trên website, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.
Ban quản lý website giao dịch TMĐT xevulinh.com cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến các cá nhân, tổ chức không thể tham gia giao dịch được thì các cá nhân, tổ chức thông báo cho Ban quản lý Website giao dịch TMĐT qua địa chỉ email: kinhdoanh.tp@xevulinh.vn. Chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho khách hàng tham gia website giao dịch TMĐT xevulinh.com. Tuy nhiên, ban quản lý website giao dịch TMĐT xevulinh.com sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của khách hàng không đến được ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do ban quản lý gây ra.
 
VIII. Điều khoản cam kết
Mọi thành viên và đối tác/khách hàng khi sử dụng xevulinh.com làm giao dịch hợp đồng/mua vé trực tuyến thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo quy chế này.
Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với xevulinh.com theo thông tin dưới đây để được giải đáp:
Khách hàng hàng có bất kỳ thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của xevulinh.com:
Công ty: Công ty TNHH MTV Khách sạn – Du lịch – Vận tải Vũ Linh
H3-13, P. Phú Thứ, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ
Điện thoại: 1900.7009
Email: kinhdoanh.tp@xevulinh.vn
Tổng đài đặt vé : 19007009

Hỗ trợ trực tuyến